Voucher Hoàn tiền Lazada là gì? Cách sử dụng voucher Hoàn tiền Lazada 2023

Deal Score0
Deal Score0

Voucher Hoàn tiền Lazada là một trong những loại voucher “hot”, được nhiều người săn đón. Voucher Hoàn tiền Lazada là gì? Cách sử dụng voucher Hoàn tiền Lazada như thế nào tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn săn voucher Hoàn tiền Lazada nhanh chóng và sử dụng voucher này tối ưu.

voucher hoàn tiền lazada là gì, cách sử dụng voucher hoàn tiền lazada, số dư voucher tích luỹ lazada, cách dùng voucher hoàn tiền lazada, sử dụng voucher hoàn tiền lazada

1. Voucher Hoàn tiền Lazada là gì?

Voucher Hoàn tiền Lazada (hay voucher Hoàn Tiền Max) là chương trình ưu đãi do Lazada thực hiện nhằm mang đến cho khách hàng những ưu đãi về giá thành sản phẩm tốt nhất khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử này.

Voucher Hoàn tiền Lazada sẽ hoàn lại một phần tiền nhất định trong tổng giá trị đơn hàng mà bạn mua sắm để tích luỹ vào ví Tiền Hoàn của bạn; số tiền hoàn này sẽ được bạn sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

2. Cách săn voucher Hoàn tiền Lazada

Để săn voucher Hoàn tiền Lazada, bạn thực hiện theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Chọn Thu thập voucher Hoàn tiền

Bạn thu thập các voucher Hoàn tiền Lazada được hệ thống cung cấp còn thời hạn sử dụng.

Bạn lưu ý nhé: trong trường hợp bạn không thu thập voucher Hoàn tiền nào thì bạn sẽ KHÔNG nhận được tiền hoàn để tích luỹ và áp dụng giảm giá cho đơn hàng tiếp theo. Do vậy, bạn hãy nhớ thu thập TẤT CẢ các voucher Hoàn Tiền đang còn thời gian sử dụng nhé.

Bước 2: Chọn các sản phẩm có gắn nhãn Hoàn tiền MAX vào giỏ hàng

Bước 3: Thanh toán đơn hàng để nhận số tiền ưu đãi được hoàn lại

3. Voucher Hoàn tiền Lazada về đâu?

Theo quy định của Lazada, sau khi mua hàng có áp dụng voucher Hoàn tiền, số tiền hoàn về sẽ được lưu vào ví Lazada của bạn.

Từ ngày 20/6/2023, có 02 cách để nhận tiền từ voucher Hoàn tiền Lazada về ví của bạn:

Cách 1: Sau khi đặt hàng và nhận được hàng từ nhà bán hàng, bạn kiểm tra lại các đơn đã được giao có áp dụng voucher Hoàn Tiền; và ấn nút xác nhận Đã nhận hàng. Sau khi xác nhận Đã nhận hàng, bạn cần bảo đảm rằng bạn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm đã nhận và không có nhu cầu trả hàng.

Cách 2: Trong trường hợp bạn đã nhận hàng nhưng không ấn nút xác nhận “Đã nhận hàng” trên hệ thống của Lazada, thì tuỳ vào chính sách trả hàng và thời hạn trả hàng tối đa của sản phẩm, số tiền hoàn từ Voucher Hoàn tiền Lazada sẽ được lưu về ví Lazada của bạn sau 7 – 15 ngày.

4. Cách sử dụng voucher Hoàn tiền Lazada

Sau khi voucher Hoàn tiền Lazada đã lưu số tiền hoàn về ví của bạn, bạn có thể sử dụng số tiền hoàn này để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo của mình.

Cách sử dụng voucher Hoàn tiền Lazada rất đơn giản. Ở bước thanh toán của những đơn hàng tiếp theo, bạn gạt thanh Dùng số dư hoàn tiền sang phía bên phải. Như thế, giá trị đơn hàng cần thanh toán của bạn sẽ được giảm giá tương ứng với phần số dư hoàn tiền bạn đang có trong tài khoản.

Theo quy định của Lazada, số dư hoàn tiền được áp dụng trong mỗi đơn hàng cụ thể như sau:

  • Với những đơn hàng bao gồm sản phẩm KHÔNG gắn logo Hoàn Tiền MAX: áp dụng giảm giá trực tiếp 10% (tối đa 20K) trên tổng giá trị của đơn hàng khách hàng cần thanh toán.
  • Với những đơn hàng bao gồm sản phẩm gắn logo Hoàn Tiền MAX: áp dụng giảm giá trực tiếp 15% (tối đa 100K) trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán của khách hàng.
  • Với những đơn hàng bao gồm cả sản phẩm nhãn và KHÔNG CÓ gắn nhãn Hoàn tiền MAX: áp dụng giảm trực tiếp đến 15% (tối đa 120K) trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán của khách hàng.

5. Sử dụng voucher Hoàn tiền Lazada cần lưu ý gì?

Bạn có thể sử dụng voucher Hoàn tiền Lazada đồng thời với 5 tầng voucher khác là: Voucher Tích lũy; Voucher Freeship Max; Voucher Nhà bán hàng; Voucher Đối tác; và Voucher Thanh toán. Như thế bạn sẽ có tới tổng cộng 6 tầng voucher mã giảm giá Lazada trong một đơn hàng.

Khi nào được sử dụng voucher Hoàn tiền Lazada?

Các voucher Hoàn tiền Lazada không được áp dụng ngay vào sản phẩm bạn đang mua; mà sẽ được tích lũy vào ví Lazada của bạn để sử dụng cho đơn hàng tiếp theo.

Voucher Hoàn tiền Lazada được hoàn bao nhiêu tiền?

Từ ngày 30 tháng 7 năm 2023, sàn Lazada áp dụng chính sách voucher Hoàn tiền mới: tăng mức dùng số dư hoàn tiền tối đa đến 100.000 đồng.

Voucher Hoàn tiền được áp dụng trên tổng giá trị của đơn hàng. Giá trị của mỗi voucher Hoàn tiền sẽ thay đổi tùy theo từng đợt bán hàng trong năm. Thông thường, vào đợt sale lớn mỗi tháng, chương trình Hoàn tiền sẽ có số tiền hoàn lớn nên bạn đừng bỏ qua cơ hội săn voucher Hoàn tiền Lazada vào mỗi dịp này nhé!

Đặc biệt, khi đặt hàng vào thứ 6 mỗi tuần, bạn còn có cơ hội nhận được voucher Hoàn tiền Lazada lên đến 12% giá trị của đơn hàng.

Số dư hoàn tiền Lazada có hết hạn không?

Số dư hoàn tiền Lazada có thời hạn sử dụng nhất định. Số dư hoàn tiền này được lưu về ví Lazada của bạn có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ khi đơn hàng được giao thành công; và số dư hoàn tiền đó sẽ được giảm giá trực tiếp khi bạn thanh toán cho đơn hàng tiếp theo.

Huỷ đơn hàng có được nhận lại voucher Hoàn tiền Lazada không?

Trong trường hợp bạn huỷ đơn hàng:

Nếu vẫn còn trong thời hạn 30 ngày sử dụng của voucher thì số tiền tại mục Đã đổi trong ví của bạn sẽ chuyển thành 0 đồng và số dư hoàn tiền của bạn sẽ được nạp lại. Bạn có thể sử dụng số tiền được hoàn lại này để áp dụng thanh toán giảm giá cho những đơn hàng tiếp theo.

Nếu quá thời hạn 30 ngày sử dụng của voucher thì bạn sẽ không được hoàn lại số dư đã thu thập được.

Trên đây là hướng dẫn cách săn và cách sử dụng voucher Hoàn tiền Lazada. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích giúp bạn tích lũy được nhiều voucher Hoàn tiền; và áp dụng giảm giá được nhiều khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Lazada. Đừng quên ghé thăm Ecomvina thường xuyên để nhận thông tin những chương trình ưu đãi và mã giảm giá của Lazada mới nhất nhé.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

Leave a reply

Ecomvina
Logo
Shopping cart