Mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada: 5 Tiện ích tuyệt vời không thể bỏ qua

Deal Score0
Deal Score0

Mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM là hình thức mua xe được ngày càng nhiều khách hàng biết đến và sử dụng. Hình thức trả góp này giúp bạn sở hữu và sử dụng chiếc xe yêu thích sớm mà không phải thanh toán trước một lần toàn bộ giá trị của sản phẩm. Để tối giản thủ tục mua xe trả góp, nhiều người đã mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada với rất nhiều tiện ích.

Mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM

1. Mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada là gì?

Mua xe trả góp 0 đồng là hình thức mua xe trả góp mà người mua chỉ cần thực hiện thủ tục mua bán; hợp đồng trả góp với người bán; mà không cần thanh toán trước cho người bán bất kỳ khoản chi phí nào; hay một phần giá trị của sản phẩm là có thể sở hữu sản phẩm đó. Điều này nghĩa là bạn không cần trả trước một khoản tiền nào cho chiếc xe mình muốn mua trước khi tiến hành trả góp.

  Hiện nay, để tối giản khâu thủ tục và hợp đồng trả góp khi mua xe máy, nhiều người đã mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên sàn thương mại điện tử Lazada.

  Mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada là hình thức mua xe máy trả góp được người mua thực hiện với các cửa hàng bán xe máy trên Lazada. Hình thức này áp dụng với các đơn hàng mua xe máy tại TPHCM; và thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng có liên kết với Lazada.

  Với rất nhiều tiện ích, đã có hàng ngàn người mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada.

  2. 5 tiện ích tuyệt vời khi mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada

  2.1. Giá rẻ hơn so với mua xe trả góp trực tiếp tại cửa hàng

  Theo kinh nghiệm được nhiều người mua chia sẻ, giá mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada rẻ hơn so với mua xe trả góp trực tiếp tại cửa hàng từ vài trăm đến vài triệu đồng.

  Lý do là bởi Lazada thường xuyên có các chương trình khuyến mãi; voucher giảm giá dành cho các ngành hàng; trong đó có sản phẩm xe máy. Và chính các HEAD uỷ quyền; hay đại lý chính hãng cũng có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe máy online để phát triển hình thức mua xe máy trực tuyến này.

  Thông thường, với hình thức mua xe trả góp trực tiếp tại cửa hàng, bạn sẽ cần phải trả trước một phần giá trị của chiếc xe; thường là khoảng 30 – 40%; số tiền còn lại sẽ được bạn trả góp hàng tháng.

  Trong khi đó, khi mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada qua thẻ tín dụng, bạn sẽ không phải trả trước bất kỳ khoản tiền nào. Mức lãi suất là 0%. Thời gian trả góp cũng có nhiều kỳ hạn: từ 3 – 12 tháng; và được hỗ trợ trả góp 100% giá trị của chiếc xe. Đây là những lý do hàng đầu khiến rất nhiều người mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada.

  mua xe máy trả góp 0 đồng tại tphcm

  2.2. 100% xe máy của các HEAD uỷ quyền, đại lý chính hãng tại TPHCM

  Do là một sản phẩm rất đặc thù, 100% xe máy được bán trên sàn Lazada bảo đảm là xe máy của các HEAD uỷ quyền; đại lý chính hãng. Khi bạn mua xe máy trả góp tại TPHCM qua Lazada, sản phẩm sẽ do các HEAD uỷ quyền; hay đại lý chính hãng tại TPHCM phân phối. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào những cửa hàng này.

  2.3. Xe máy mua trên Lazada được bảo dưỡng, bảo hành toàn quốc

  Khi mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada, xe máy của bạn cũng được áp dụng chính sách bảo dưỡng; bảo hành chính hãng toàn quốc. Miễn là chiếc xe của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo dưỡng, bảo hành thì bạn có thể mang xe đến bất cứ trung tâm bảo dưỡng; bảo hành chính hãng nào ở TPHCM; và trong cả nước.

  2.4. Khách hàng tại TPHCM được hỗ trợ làm giấy tờ, biển số xe

  Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM qua Lazada, các HEAD uỷ quyền và đại lý chính hãng còn hỗ trợ làm giấy tờ xe; biển số xe cho bạn. Chi phí và các bước thực hiện cụ thể sẽ được nhân viên cửa hàng tư vấn chi tiết cho bạn khi đặt mua xe.

  2.5. Nhận xe tại TPHCM ngay khi đặt mua qua Lazada

  Do là sản phẩm rất đặc thù; không giống như các sản phẩm thông thường khác được bán trên sàn thương mại điện tử; nên nhiều người chưa biết về hình thức mua xe máy online trên sàn Lazada.

  Là sản phẩm vừa có khối lượng lớn; vừa có giá trị đơn hàng rất lớn nên hình thức mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada có cách thức riêng.

  Thông thường, các sản phẩm mua trên sàn Lazada sẽ được giao tới tay khách hàng trong thời gian từ 3 – 7 ngày sau khi đặt hàng; tuỳ sản phẩm và cửa hàng.

  Tuy nhiên, với cách thức rất đặc thù khi mua xe máy trên Lazada, bạn có thể nhận xe ngay khi vừa thực hiện xong các bước đặt mua trên sàn. Các thủ tục mua xe được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

  3. Cách mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada

  Để mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada, bạn cần chọn mua chiếc xe được bán bởi các HEAD/đại lý uỷ quyền/showroom có địa chỉ tại TPHCM trên sàn Lazada; và đến các HEAD/đại lý này để nhận xe. Nghĩa là bạn vẫn đến các HEAD/showroom/đại lý uỷ quyền tại TPHCM để nhận xe trực tiếp nhưng thanh toán trả góp với sàn Lazada để hưởng các ưu đãi.

   Dưới đây là hướng dẫn các bước mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada:

   Bước 1: Bạn chọn chiếc xe muốn mua và cho vào giỏ hàng; hoặc chọn đặt mua ngay như thông thường.

   Bước 2: Thực hiện các bước đặt hàng trên Lazada như thông thường. Khi đến bước chọn hình thức thanh toán; bạn chọn hình thức trả góp với thẻ tín dụng. Đến bước này, Lazada sẽ hiển thị cho bạn các ngân hàng liên kết có hình thức thẻ tín dụng; đồng thời hiển thị cụ thể các kỳ hạn trả góp; và khoản chi phí hàng tháng theo kỳ hạn mà bạn cần chi trả qua thẻ. Bạn chỉ cần chọn kỳ hạn trả góp phù hợp với kế hoạch chi tiêu của mình.

   Bước 3: Hoàn tất đặt hàng.

   Bước 4: Sau khi bạn đặt hàng, nhân viên của HEAD/showroom uỷ quyền sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng; trong đó có xác nhận thời gian và địa điểm nhận xe.

   Bước 5: Bạn đến HEAD/showroom đó tại TPHCM để nhận chiếc xe mình đã đặt mua.

   Bước 6: Bạn ký vào biên bản bàn giao xe và ký nhận hình thức thanh toán trả góp.

   4. Kinh nghiệm mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada

   Có một kinh nghiệm hay được nhiều người mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada chia sẻ đó là bạn tới HEAD/đại lý uỷ quyền/showroom trước; xem kỹ chiếc xe mình muốn mua; sau đó đặt hàng trên Lazada với hình thức trả góp. Và đừng quên áp dụng các voucher mã giảm giá của Lazada cùng các chương trình khuyến mãi khác vào đơn hàng.

   Với cách làm này, bạn có thể nhận chiếc xe của mình tại cửa hàng ở TPHCM ngay sau khi đặt hàng qua Lazada.

    5. Lưu ý khi mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada

    Dưới đây là một số lưu ý khi bạn mua xe máy trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada:

     • Giá xe máy được hiển thị trên sàn đã bao gồm thuế VAT;
     • Mức giá xe được hiển thị chưa bao gồm các chi phí lưu hành xe như: thuế trước bạ; các chi phí ra biển số. Bạn nên liên hệ với shop và hỏi chi tiết về các chi phí này cũng như thời gian hoàn thành trước khi đặt mua online.
     • Theo quy định của Lazada, giá của chiếc xe chưa bao gồm 2,5% – 3% phí cà thẻ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đây là quy định của sàn Lazada áp dụng với các sản phẩm xe máy mua trả góp trên sàn.
     • Một lưu ý khác quan trọng là sản phẩm xe máy sau khi đã thanh toán sẽ không được đổi trả; điều kiện đổi trả được áp dụng theo quy định của hãng. Do vậy, bạn nên kiểm tra kỹ chiếc xe trước khi thanh toán và nhận xe.
     • Trong trường hợp hạn mức thẻ tín dụng của bạn không bằng giá trị của chiếc xe thì bạn có thể mua thêm phiếu mua xe máy để bù vào hạn mức còn thiếu. Khi liên hệ với HEAD/showroom, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể hỗ trợ bạn.
     phiếu mua xe máy trả góp 0 đồng tại tphcm

     Trên đây là những thông tin tham khảo mua xe trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada. Với rất nhiều tiện ích và ưu đãi, mua xe máy trả góp 0 đồng tại TPHCM trên Lazada đã mang tới nhiều trải nghiệm mua xe tốt cho hàng nghìn khách hàng.

     Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

     Leave a reply

     Ecomvina
     Logo
     Shopping cart