Mua xe máy HONDA trả góp lãi suất 0% trên Lazada: Hướng dẫn – Kinh nghiệm mua xe

Deal Score0
Deal Score0

Mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% là nhu cầu đang rất được quan tâm. Hiện nay, không cần phải đến mua xe trực tiếp tại cửa hàng bán xe máy; bạn có thể mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% ngay trên Lazada. Hình thức mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% này mang đến rất nhiều ưu đãi cho người dùng. Hãy cùng Ecomvina tham khảo hướng dẫn và kinh nghiệm mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada dưới đây.

mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0
Mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0%

1. Mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada như thế nào?

Mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% là một trong những chương trình bán hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Chương trình này áp dụng với các khách hàng mua xe máy Honda bằng thẻ tín dụng Visa; Mastercard; JCB của các ngân hàng tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất liên kết với Lazada.

Hiện nay, các ngân hàng liên kết với Lazada có chương trình trả góp 0% lãi suất khi mua xe máy Honda gồm có: Sacombank; VIB; TPBank; Shinhan Bank; TechcomBank; ACB; SCB; HSBC; Standard Chartered; VietinBank; Công ty Tài chính FE Credit; Vietcombank; MB; EximBank; PVcomBank; MSB; HDBank; Ngân hàng CitiBank.

2. 6 tiện ích khi mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada

2.1. 100% xe máy Honda chính hãng

Do xe máy Honda là một sản phẩm rất đặc thù nên 100% xe Honda được bán trên sàn Lazada bảo đảm là xe từ các HEAD ủy quyền; hay đại lý Honda chính hãng. Khi bạn mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada, xe máy sẽ do các HEAD uỷ quyền; hay đại lý Honda chính hãng tại các tỉnh, thành phân phối. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những cửa hàng bán xe máy Honda này.

2.2. Lãi suất 0%, kỳ hạn trả góp linh hoạt

Mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada được áp dụng với nhiều kỳ hạn linh hoạt; có thể là 3, 6, 9; hoặc lên tới 12 tháng. Kỳ hạn trả góp này khi mua xe máy Honda được áp dụng tùy từng ngân hàng theo từng thời kỳ. Khi đặt đơn hàng, Lazada sẽ hiển thị các tùy chọn để bạn chọn kỳ hạn phù hợp với kế hoạch chi tiêu của mình.

Thông thường, khi mua xe máy Honda trả góp trực tiếp tại cửa hàng, bạn sẽ cần phải trả trước một phần tiền giá trị của chiếc xe. Khoản tiền này có thể bằng 30% – 40% giá trị của xe.

Trong khi đó, khi đặt mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada, bạn sẽ không phải trả trước khoản tiền nào. Giá xe và chi phí khác sẽ được trả góp thông qua thẻ tín dụng của bạn. Bạn sẽ chỉ cần chi trả số tiền trả góp mỗi tháng theo kỳ hạn đã chọn khi đặt đơn hàng.

2.3. Giá rẻ hơn khi mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada

Theo kinh nghiệm từ nhiều người đã mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada, giá mua xe rẻ hơn so với mua trả góp trực tiếp tại cửa hàng Honda từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Nguyên nhân là bởi Lazada thường xuyên có các voucher giảm giá; chương trình khuyến mãi dành cho các ngành hàng; trong đó có các sản phẩm xe máy Honda. Và chính các HEAD Honda ủy quyền, hay đại lý Honda chính hãng cũng có chương trình khuyến mãi để phát triển hình thức mua xe Honda trả góp lãi suất 0% trực tuyến này.

Hơn nữa, khi mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada qua thẻ tín dụng; bạn còn được miễn lãi 45 – 55 ngày (theo chính sách tùy từng ngân hàng).

2.4. Được hỗ trợ trả góp 100% giá trị của chiếc xe Honda

Một điểm hấp dẫn nữa khi mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada đó là bạn được hỗ trợ trả góp 100% giá trị của chiếc xe.

Ví dụ: Bạn mua xe Honda có giá trị là 42 triệu đồng với hình thức trả góp lãi suất 0% trong kỳ hạn 6 tháng. Khi đó, số tiền bạn trả góp hàng tháng cho chiếc xe Honda này sẽ là:

Số tiền trả góp = {42.000.000 + [0 (% lãi suất) x 6 (tháng) x 42.000.000]}/6 = 7.000.000 VNĐ

Nếu như hạn mức thẻ tín dụng của bạn nhỏ hơn giá trị của chiếc xe Honda muốn mua thì bạn có thể mua thêm Phiếu mua xe máy của cửa hàng để bù vào hạn mức còn thiếu. Khi liên hệ với HEAD/showroom Honda, nhân viên bán hàng chính hãng sẽ tư vấn cụ thể để hỗ trợ bạn.

phiếu mua xe máy honda trên lazada

2.5. Bảo dưỡng, bảo hành xe máy Honda chính hãng toàn quốc

Khi mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada; xe Honda của bạn cũng được áp dụng chính sách bảo dưỡng, bảo hành chính hãng toàn quốc. Miễn là chiếc xe Honda của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo dưỡng, bảo hành thì bạn có thể mang xe đến bất cứ trung tâm bảo dưỡng, bảo hành Honda chính hãng nào tại các tỉnh, thành trong cả nước.

2.6. Hỗ trợ làm giấy tờ, biển số xe Honda

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada, các HEAD Honda ủy quyền và đại lý Honda chính hãng còn hỗ trợ làm giấy tờ xe, biển số xe Honda cho bạn. Chi phí và các bước thực hiện cụ thể sẽ được nhân viên cửa hàng xe máy Honda tư vấn chi tiết cho bạn khi đặt hàng.

Có thể bạn quan tâm: Các dòng xe tay ga của Honda cho nữ mới nhất

3. Cách mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada

Dưới đây là hướng dẫn các bước mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada:

Bước 1: Bạn chọn chiếc xe Honda muốn mua và cho vào giỏ hàng hoặc chọn đặt mua ngay như thông thường.

Bước 2: Thực hiện các bước đặt hàng với xe Honda trên Lazada như thông thường. Khi đến bước chọn hình thức thanh toán cho đơn hàng xe Honda, bạn chọn hình thức mua xe trả góp với thẻ tín dụng. Đến bước này, Lazada sẽ hiển thị các ngân hàng liên kết với chương trình mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0%; đồng thời hiển thị cụ thể các kỳ hạn trả góp và khoản chi phí mua xe Honda hàng tháng mà bạn cần chi trả qua thẻ. Bạn chỉ cần chọn kỳ hạn trả góp xe Honda phù hợp với kế hoạch chi tiêu của mình.

Bước 3: Hoàn tất đặt hàng mua xe Honda.

Bước 4: Nhân viên của HEAD Honda; hoặc showroom Honda ủy quyền sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng; trong đó có xác nhận thời gian và địa điểm nhận xe Honda mà bạn muốn mua.

Bước 5: Bạn đến HEAD Honda/showroom Honda đó để nhận chiếc xe mình đã đặt mua.

Bước 6: Bạn ký vào biên bản bàn giao xe Honda; và ký nhận hình thức thanh toán mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0%.

4. Kinh nghiệm mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada

Có một kinh nghiệm hay được nhiều người mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada chia sẻ đó là bạn tới HEAD Honda/đại lý, showroom Honda ủy quyền để xem xe trước. Tại đây, bạn xem kỹ chiếc xe Honda mình muốn mua; sau đó tiến hành đặt hàng mua xe Honda trên Lazada với hình thức trả góp. Và đừng quên áp dụng các voucher mã giảm giá Lazada cùng các chương trình khuyến mãi khác vào đơn hàng mua xe Honda của mình.

Với cách làm này, bạn có thể nhận chiếc xe Honda của mình tại cửa hàng ngay sau khi đặt hàng qua Lazada.

5. Lưu ý khi mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada

Cần lưu ý gì khi mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada?

Hiện, hình thức mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada mới áp dụng tại một số tỉnh, thành phố như: Hà Nội; TPHCM; Đà Nẵng; Cần Thơ; Bắc Ninh; Bình Dương; Quảng Ngãi; Tây Ninh; Kiên Giang; Tiền Giang… Do vậy, chỉ khi đặt mua xe Honda tại các HEAD/đại lý ủy quyền tại những địa phương này, bạn mới có thể mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada.

Giá xe máy Honda được hiển thị trên sàn đã bao gồm thuế VAT; nhưng chưa bao gồm các chi phí lưu hành xe Honda như: thuế trước bạ; chi phí ra biển số. Bạn nên liên hệ với shop bán xe Honda và hỏi chi tiết về các chi phí này; cũng như thời gian hoàn thành trước khi đặt mua xe máy Honda online.

Một lưu ý khác quan trọng là sản phẩm xe máy Honda sau khi đã thanh toán sẽ không được đổi trả; điều kiện đổi trả được áp dụng theo quy định của Honda chính hãng. Do vậy, bạn nên kiểm tra kỹ chiếc xe Honda mình muốn mua trước khi thanh toán và nhận xe.

Theo quy định của Lazada, giá mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên sàn chưa bao gồm 2,5% – 3% phí cà thẻ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Trên đây là những thông tin tham khảo mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada. Với rất nhiều tiện ích và ưu đãi, mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% trên Lazada đang mang tới nhiều trải nghiệm mua xe tốt cho hàng nghìn khách hàng.

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

Leave a reply

Ecomvina
Logo
Shopping cart