MÃ GIẢM GIÁ VNPAY: Cập nhật khuyến mại VNPAY mới nhất 2023

Mã giảm giá VNPay hay khuyến mại VNPay giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi mua sắm. Mã giảm giá VNPay được tung ra trong nhiều thời điểm trong năm; với nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp. Bạn hãy thường xuyên cập nhật mã giảm giá VNPay; VNPay QR khuyến mãi tại đây nhé!

Chỉ với ví điện tử VNPay được liên kết với tài khoản ngân hàng; hoặc quét mã VNPay QR; bạn sẽ không cần phải dùng đến tiền mặt; hoặc rút thẻ ATM hay thẻ tín dụng tại nơi thanh toán.

1. Mã giảm giá VNPay

Dưới đây là các mã giảm giá VNPay và chương trình khuyến mại. Các mã giảm giá và chương trình này có thời gian và điều kiện áp dụng khác nhau. Bạn hãy đọc kỹ thông tin của mỗi mã giảm giá VNPay và sử dụng tối ưu nhé!

Giảm 25% cho đơn từ 6.000.000 đồng
Giảm tối đa 59.750.000 đồng
LẤY MÃ
Expired
?Khách hàng được tặng thêm Voucher 14 ngày tập thử MIỄN PHÍ tại hệ thống CLB Elite Fitness trên toàn quốc!
?Điều kiện để nhận voucher:
?Khách hàng chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của Elite Fitness hoặc chưa sử dụng dịch vụ của Elite Fitness trong vòng 06 tháng.
?Áp dụng mã cho khách hàng từ 15 tuổi trở lên.
?Không cộng gộp với các chương trình trải nghiệm khác.
?Cách sử dụng: Khách hàng đến cơ sở CLB Elite Fitness gần nhất, đưa hình ảnh chương trình kết hợp của Elite và VNPAY cho nhân viên để kích hoạt gói tập

?Áp dụng 1 lần/tháng
LẤY MÃ
Expired
?Giảm 100K cho hóa đơn từ 4 triệu
?Giảm 200K cho hóa đơn từ 15 triệu
?Giảm 300K cho hóa đơn từ 25 triệu

?Áp dụng 1 tháng/lần/khách hàng
?Giảm 100K cho đơn hàng từ 4 triệu đồng

?Áp dụng 1 tháng/lần/khách hàng
?Giảm 200K cho đơn hàng từ 10 triệu đồng

?Áp dụng 1 tháng/lần/khách hàng
?Giảm 300K cho đơn hàng từ 20 triệu đồng

?Áp dụng: 1 lần/tháng/khách hàng
LẤY MÃ
8 days left
?Giảm 100k cho đơn từ 3 triệu đồng
?Giảm 250k cho đơn từ 50 triệu đồng
? Lưu ý:
– Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình ưu đãi có thể kết thúc trước thời hạn
– Ưu đãi không áp dụng cho vàng miếng, nhẫn khoen, vàng tài lộc

?Áp dụng: 2 lần/tháng/khách hàng
LẤY MÃ
8 days left
? Giảm từ 19k đến 39k cho hóa đơn từ 400k

2. Giải đáp tại sao thanh toán qua VNPay lại được giảm giá

VNPay là một trong những sản phẩm ví điện tử hàng đầu được tin dùng tại Việt Nam. Ra đời từ năm 2007, sản phẩm này của Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam đã phát triển nhanh chóng. Đến năm 2020, VNPay trở thành “kỳ lân công nghệ” thứ 2 của Việt Nam.

VNPay mang đến trải nghiệm thanh toán điện tử cho khách hàng an toàn, bảo mật và tiện lợi. Với hệ sinh thái đa dạng và đang tiếp tục được phát triển, VNPay giúp bạn thanh toán điện tử với đa tiện ích: từ thanh toán hoá đơn nước, điện, Internet hàng tháng; vé xem phim; mua sắm trực tuyến; đặt vé máy bay, tàu xe; đặt phòng khách sạn…

Nhưng tại sao thanh toán qua VNPay lại được giảm giá?

mã giảm giá VNPay, khuyến mại vnpay, mã khuyến mại vnpay, mã giảm giá vnpay qr, khuyen mai vnpay, vnpay qr khuyến mãi, mã giảm giá qr pay, thanh toán vnpay giảm giá, khuyenmai vnpayqr vn
Săn mã ưu đãi VNPay

Để tạo nên hệ sinh thái thanh toán điện tử đa tiện ích như trên, VNPay phát triển hạ tầng kỹ thuật và hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trên các nền tảng và lĩnh vực. Nhờ sự kết hợp này, khách hàng của VNPay có thể được hưởng rất nhiều mã giảm giá VNPay; khuyến mại VNPay.

Với các doanh nghiệp này, VNPay là đối tác kinh doanh của họ. Khi khách hàng sử dụng VNPay để thanh toán, các doanh nghiệp và chính VNPay sẽ dành tặng mã giảm giá VNPay để khuyến khích nhiều khách hàng thanh toán qua VNPay hơn. Nhờ đó, cả khách hàng; các VNPay và các doanh nghiệp đối tác đều có thể tối ưu trải nghiệm mua sắm; cũng như phát triển kinh doanh.

VNPay liên kết với các ngân hàng

Hiện, VNPay đã liên kết với hơn 40 đối tác ngân hàng tại Việt Nam. Ví điện tử VNPay được tích hợp ngay vào ứng dụng ngân hàng số của mỗi ngân hàng. Khi thanh toán cho mỗi giao dịch, bạn chỉ cần chọn quét VNPay tại ứng dụng ngân hàng để thanh toán.

Nhiều đối tác ngân hàng của VNPay tung ra các mã giảm giá như: mã giảm giá VNPay BIDV; mã giảm giá VNPay Techcombank; mã giảm giá VNPay-QR Agribank; mã giảm giá VNPay-QR Vietcombank; Vietinbank; MBBank; VPBank…

VNPay liên kết với các nền tảng mua sắm trực tuyến

Một trong những tiện ích của VNPay được khách hàng rất yêu thích là thanh toán mua sắm trực tuyến. Các mã giảm giá VNPay thường được tung ra trong nhiều đợt bán hàng của các sàn thương mại điện tử như Tiki; hay siêu thị Aeon… Vì vậy, bạn có thể săn được mã giảm giá VNPay Tiki; mã giảm giá VNPay Aeon…

Bên cạnh đó, bạn cũng cơ hội săn được các mã giảm VNPay Hasaki; mã giảm giá VNPay PNJ; hay các thương hiệu lớn khác như: Phong Vũ; Fahasa; KidsPlaza; Vua Nệm; Tuticare; Maison; Hoàng Hà Mobile…

khuyến mại vnpay
Khuyến mại của VNPay và các nhãn hàng

VNPay liên kết với các ngành dịch vụ vận tải, giải trí

Bạn còn cơ hội săn được mã giảm giá VNPay vé máy bay như: mã giảm giá VNPay Vietnam Airlines; Bamboo Airways… hay mã giảm giá VNPay vé tàu; xem phim…

Nhờ hệ sinh thái đa tiện ích này, khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều mã khuyến mại của VNPay.

3. Vì sao ngày càng nhiều khách hàng sử dụng mã giảm giá VNPay?

Đến nay, ví điện tử VNPay QR đã được chấp nhận thanh toán tại 250.000 điểm thanh toán tại các tỉnh, thành trong cả nước.

Với hơn 25 triệu người sử dụng, ngày càng có nhiều thương hiệu, nhà sản xuất, chủ doanh nghiệp… hợp tác với VNPay để tiếp cận nguồn khách hàng lớn này. Từ các shop quần áo; nhà hàng ăn uống; khách sạn; siêu thị; điểm vui chơi, du lịch… bạn đều có thể thanh toán được qua ứng dụng VNPay; và áp dụng mã giảm giá (nếu có). Nhiều nhà bán lẻ ở các khu chợ truyền thống cũng sử dụng VNPay QR cho khách hàng. Điều này giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn; cũng như thanh toán an toàn và bảo mật hơn.

Với sự phát triển của công nghệ số, VNPay mong muốn mang đến giải pháp thanh toán được tích hợp đa năng cho khách hàng trong cuộc sống.

thanh toán vnpay giảm giá
Thanh toán VNPay giảm giá

4. Hướng dẫn thanh toán VNPay giảm giá

Để áp dụng mã giảm giá của VNPay khi thanh toán hóa đơn, đơn hàng, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VNPay về điện thoại; và tiến hành cài đặt VNPay liên kết với app Mobile Banking của ngân hàng. Nếu bạn chưa tải ứng dụng VNPay thì có thể xem hướng dẫn tại đây.

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng; hoặc mở chính app VNPay.

Bước 3: Chọn tính năng Quét mã QR ở ngay trong ứng dụng.

Bước 4: Đưa camera của máy ảnh hướng vào trước mã QR cần thanh toán để quét mã.

Bước 5: Nhập số tiền cần thanh toán; và mã giảm giá VNPay QR, mã khuyến mại (nếu có). Sau đó ấn vào nút Tiếp tục.

Bước 6: Kiểm tra thông tin cần thanh toán và xác nhận.

Bước 7: Ứng dụng gửi một mã OTP về điện thoại của bạn để xác minh. Bạn nhập mã OTP này vào màn hình và hoàn tất giao dịch.

Trên đây là những thông tin về mã giảm giá VNPay; các chương trình khuyến mại VNPay. Các mã giảm giá VNPay và các chương trình khuyến mại này được cập nhật liên tục với rất nhiều nhãn hàng và thương hiệu. Bạn đừng quên ghé thăm Ecomvina thường xuyên và lấy mã giảm giá VNPay tại đây nhé!

Ecomvina
Logo
Shopping cart