MÃ GIẢM GIÁ LAZADA

Bạn đang săn mã giảm giá sách Lazada; mã giảm giá điện thoại Lazada…? Lấy voucher mã giảm giá Lazada mới nhất được cập nhật liên tục dưới đây!

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Bạn chọn LẤY MÃ rồi sao chép mã giảm giá. Khi thanh toán đơn hàng, ở ô NHẬP MÃ GIẢM GIÁ, bạn dán mã vừa được sao chép để áp dụng.

Với mã sưu tầm trên ứng dụng/website, mã giảm giá sẽ được tự động tích vào ví voucher của bạn.

Mã giảm giá trên Lazada có số lượng nhất định; trong khi số lượng người săn mã Lazada rất lớn. Vì vậy, bạn hãy lưu bài viết này và nhanh tay sưu tầm các mã giảm giá Lazada để sử dụng sớm nhé!

Săn Flash Sale Lazada – Giảm sốc 50%!!!
Top 10+ Shop mỹ phẩm uy tín trên Lazada
Top 50 Shop bán quần áo đẹp trên Lazada
Săn Lazada Mall!!!
Săn Deal Rẻ Vô Đối
Săn Deal Shop Tuyển Chọn
Săn Thời trang Lazada

Thu thập 6 tầng Voucher
Mã Giảm Giá từ sàn

FREESHIP TOÀN QUỐC
Đặc biệt FREESHIP MAX Thứ 3 hàng tuần
– 9 mã lúc 0H-9H-12H-16H
– Thêm Voucher toàn sàn chỉ 1 TIẾNG lúc: 15H-16H-17H

SĂN SALE SHOP XỊN
Sale khủng
Giao hàng nhanh
Mua là Freeship

LAZLOOK THỨ 6 SALE ĐẬM
Deal dưới 199K
VOUCHER ĐỘC QUYỀN:
-Giảm 15% đơn từ 49K
-Giảm 30K đơn từ 199k
Hoàn tiền tối đa 6%
Giảm 10%

GIẢM 30K/Đơn từ 99K
LẤY MÃ
1LAZATSALE30Kxkz7zq
Expired
TỚI LAZADA
HẾT MÃ

1. Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá trên Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay coupon Lazada, voucher Lazada, mã khuyến mãi Lazada… là những đoạn mã (code) bao gồm một số ký tự ngắn được áp dụng ở bước thanh toán của đơn hàng.

Khi bạn truy cập vào ứng dụng hay website Lazada, sàn thương mại, các shop, các đối tác thanh toán sẽ cung cấp rất nhiều mã giảm giá cho khách hàng.

Khi áp dụng các mã giảm giá này, bạn sẽ được giảm đi một số tiền thanh toán đơn hàng. Nếu biết cách săn mã giảm giá Lazada và áp dụng tối ưu, bạn sẽ mua được sản phẩm với giá rất rẻ trên Lazada.

mã giảm giá lazada

2. Tìm mã giảm giá Lazada qua đâu?

Việc tìm kiếm mã giảm giá Lazada giờ đây rất đơn giản và tiện lợi. Nếu bạn đang tìm cách lấy mã giảm giá Lazada, ưu đãi Lazada, bạn hãy lưu trang này của Ecomvina để cập nhật code giảm Lazada sớm nhất nhé!.

Ecomvina cập nhật mã giảm giá của Lazada mới nhất; mã giảm giá Lazada hôm nay dành cho bạn.

Bạn có thể săn mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng; mã giảm giá Lazada từ 0đ; mã giảm giá 30K Lazada; mã giảm giá Lazada 50K; mã giảm giá Lazada 100K; mã giảm giá lazada cho khách hàng mới; mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên trên Lazada; mã giảm giá toàn sàn Lazada…

Khi nào Lazada giảm giá?

Trong các đợt sale lớn trong năm, bạn có thể săn mã giảm giá Lazada 6.6; 7.7; 8.8; mã giảm giá Lazada 9.9; mã giảm giá Lazada 10.10; 11.11; mã giảm giá Lazada 12.12…

Ngoài ra, Lazada còn có những đợt giảm giá nóng khác như: Black Friday; Lễ Giáng sinh; cuối năm; Tết Nguyên đán; các ngày lễ lớn của Việt Nam…

Khi Lazada giảm giá đa ngành hàng với các mã này, bạn có thể thoải mái shopping Lazada. Từ Mỹ phẩm; Sức khỏe; Gia dụng; Công nghệ – Điện tử; Thời trang; Quần áo; Nhà cửa và Đời sống; Sách; Chăm sóc thú cưng;… Bạn có thể săn được những deal hời với giá rẻ nhất.

Nếu bạn là khách hàng mới, lần đầu mua hàng tại sàn Lazada thì lấy mã giảm giá tại đây nhé!

3. Cách lấy mã giảm giá Lazada

Bạn đang kiếm mã giảm giá Lazada, mã săn sale Lazada? Mời bạn xem hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada dưới đây để mua sắm với giá rẻ trên sàn thương mại điện tử này nhé.

Mã giảm giá Lazada có mấy loại?

Có hai loại mã giảm giá trên Lazada. Để sử dụng hai loại mã này, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Với loại mã giảm giá sưu tầm (hoặc thu nhập):

Sau khi đăng ký và mở ứng dụng Lazada, bạn sẽ thấy có nhiều voucher tự động hiện ra.

Bạn chỉ cần ấn sưu tầm mã thì mã sẽ tự động được tích vào ví voucher trong tài khoản của bạn. Đến bước thanh toán, mã này sẽ được tự động hiển thị với đơn hàng của bạn. Nếu đơn hàng hợp lệ, đủ điều kiện của mã thì bạn sẽ áp dụng được vào đơn hàng. Nếu đơn hàng chưa đủ điều kiện của mã, thì bạn có thể tìm mã giảm giá khác để áp dụng.

Với loại mã có ký tự nhập:

Cách dùng mã giảm giá của Lazada có ký tự nhập, ví dụ như: LZDmbo……, LZDzoo………: bạn copy mã giảm giá tìm được; sau đó dán vào ô Nhập mã giảm giá ở bước Thanh toán. Trong trường hợp đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng code giảm giá Lazada và mã vẫn còn lượt áp dụng thì bạn có thể sử dụng mã này.

Tìm mã giảm giá Lazada bằng link

Có một cách khác để tra mã giảm giá Lazada từ các shop đó là tìm mã giảm giá Lazada bằng link.

Với ứng dụng tìm mã giảm giá Lazada dưới đây, bạn có thể copy – paste thẳng đường link của sản phẩm muốn mua để xem sản phẩm đang có những mã giảm giá nào. Hoặc bạn cũng có thể chọn LẤY CODE để sao chép voucher giảm giá Lazada đang có hiệu lực và sử dụng như bình thường nhé.

4. Cách sử dụng mã giảm giá trên sàn Lazada

Lazada có rất nhiều tầng ưu đãi voucher cho khách hàng. Để biết cách sử dụng tối ưu các tầng mã giảm giá này, bạn xem ngay bài viết hướng dẫn tại đây nhé.

mã giảm giá lazada

5. Voucher tích lũy Lazada

Đây là cách sưu tầm mã giảm giá Lazada mỗi ngày trong những dịp sale đặc biệt. Để sưu tầm được nhiều mã giảm giá, mời bạn xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

6. Lazada hoàn tiền

Cùng với các mã giảm giá và nhiều chương trình khuyến mãi, Lazada còn có chương trình hoàn tiền để ưu đãi khách hàng. Bạn có thể xem hướng dẫn cách áp dụng hoàn tiền Lazada tại đây.

7. Lazada miễn phí vận chuyển

Một ưu đãi khác trên sàn Lazada cũng được rất nhiều khách hàng săn tìm. Đó là mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển. Để săn được mã giảm giá phí vận chuyển tốt nhất trên Lazada, mời bạn tìm hiểu qua hướng dẫn này.

8. Cách săn sale trên Lazada

Để có mức giá tốt nhất khi mua sắm trên sàn Lazada, có nhiều cách để áp dụng. Nếu bạn chưa biết những cách này, nhất là với khách hàng mới, bạn có thể xem hướng dẫn cách săn sale và mã giảm giá của Lazada tại đây.

Ecomvina sẽ cập nhật liên tục 24/7 mã giảm giá của Lazada mới nhất cùng các chương trình ưu đãi siêu hot; giúp bạn có thể mua sắm giá rẻ, chất lượng tại Lazada. Đừng quên lưu bài viết này và theo dõi mã giảm giá trên Lazada, khuyến mãi, ưu đãi mới nhất tại đây nhé.

Ecomvina
Logo
Shopping cart