Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới mua lần đầu 2023

Deal Score0
Deal Score0

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới là loại voucher được Lazada dành tặng riêng cho những khách hàng mới đăng ký tài khoản trên Lazada; hoặc những khách hàng đã có tài khoản và đặt mua đơn hàng đầu tiên. Nếu chuẩn bị mua hàng lần đầu tại Lazada thì bạn đừng bỏ qua voucher Lazada cho người mới này nhé. Với mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới, bạn có thể mua sắm online tại Lazada với nhiều đơn hàng tiết kiệm hơn.

1. Voucher mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Voucher Lazada cho người mới thay đổi theo từng đợt trong năm. Có lúc, bạn có thể săn được mã giảm giá 50K Lazada cho khách hàng mới; có lúc lại săn được mã giảm giá 30K Lazada cho khách hàng mới; hay mã giảm 30K cho đơn hàng đầu tiên trên Lazada…

Thông qua số điện thoại và email đăng ký tài khoản, các ưu đãi khách hàng mới Lazada sẽ được gửi tặng tới bạn. Mã giảm giá Lazada cho đơn hàng đầu tiên sẽ được hiển thị để bạn thu thập vào ví của mình.

mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới, mã giảm giá lần đầu lazada, mã giảm giá mua hàng lần đầu trên lazada
Voucher mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Lazada tặng bạn mới những gì?

Hiện đang có gói voucher người mới Lazada trị giá tới 85K dành cho khách hàng lần đầu mua hàng. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ gói voucher Lazada cho khách hàng mới này nhé!

Gói voucher Lazada tặng bạn mới hiện bao gồm:

Lazada giảm 30K cho khách hàng mới áp dụng toàn sàn cho đơn từ 30K.

3 voucher bạn mới Lazada Freeship Toàn Quốc cho 3 đơn hàng đầu tiên bao gồm:

  • Mã Freeship Max 20K cho đơn hàng từ 49K;
  • Mã Freeship Max 15K cho đơn hàng từ 49K;
  • Mã Freeship 20K cho đơn hàng giá trị từ 49K.

4 mã giảm giá cho người mới Lazada này sẽ giúp bạn mua đơn đầu tiên của Lazada với mức giá rẻ hấp dẫn. Săn ngay mã người mới Lazada cho đơn hàng đầu tiên!

2. Cách săn mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Trên sàn Lazada có 2 dạng mã giảm giá là dạng ký tự và dạng thu thập. Trong đó, mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới là dạng thu thập.

Với loại voucher Lazada người mới này, hệ thống sẽ tự động hiển thị. Bạn chỉ cần ấn chọn Thu Thập để lấy mã giảm giá đơn hàng đầu tiên Lazada về ví tài khoản của mình.

Thu thập mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới
Thu thập mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

3. Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng voucher Lazada cho người mới:

Bước 1: Tải về và truy cập ứng dụng Lazada/website Lazada.

Bước 2: Tạo tài khoản trên sàn Lazada từ app hoặc website. Lưu ý là nếu bạn đăng nhập và mua hàng từ app Lazada thì sẽ có cơ hội nhận được nhiều code giảm giá Lazada hơn nhé. Mã khuyến mãi Lazada trên ứng dụng điện thoại sẽ hiển thị đầy đủ để bạn thu thập.

Bước 3: Thu thập mã giảm giá của Lazada cho khách hàng mới.

Bước 4: Click chọn sản phẩm muốn mua và cho vào giỏ hàng.

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán.

Bước 6: Chọn Thanh toán. Ở bước này, mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên trên Lazada sẽ tự động được áp dụng vào đơn hàng của bạn.

Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng và tiến hành đặt hàng. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ thông tin sản phẩm; thông tin người nhận hàng; địa chỉ nhận hàng; cũng như các giá trị thanh toán xem đã đúng chưa nhé.

Với cách sử dụng mã giảm giá Lazada cho người mới đơn giản, bạn có thể dễ dàng áp dụng ngay vào đơn hàng đầu tiên của mình.

4. Lưu ý cách sử dụng mã giảm giá Lazada cho người mới

Sử dụng voucher đơn hàng đầu tiên trên Lazada cần lưu ý những gì? Sử dụng voucher cho người mới Lazada sao cho hiệu quả?

mã giảm giá lazada
Lưu ý sử dụng voucher Lazada cho người mới

Bạn lưu ý nhé: gói voucher mã giảm giá Lazada cho người mới không chỉ tặng bạn mã cho duy nhất một đơn hàng; mà là tới 3 đơn hàng đầu tiên. Đây thực sự là một ưu đãi không nhỏ nên bạn nhớ tận dụng nhé. Nếu bạn huỷ đơn hàng đã đặt; hoặc không nhận hàng; thì hệ thống sẽ không hoàn lại mã giảm giá cho bạn.

Ngoài ưu đãi trên, khi mua hàng lần đầu tại Lazada, mã giảm giá người mới Lazada còn có thể áp dụng đồng thời với các loại mã khác.

Lazada có rất nhiều loại mã giảm giá. Mã giảm giá toàn sàn; Mã giảm giá Freeship Max; Voucher tích luỹ 400K – 800K; Mã giảm giá từ đối tác thanh toán ngân hàng; ví điện tử. Khi áp dụng đồng thời các loại mã giảm giá này, chi phí đơn hàng của bạn sẽ được giảm đáng kể. Nên bạn hãy thu thập thật nhiều voucher ưu đãi người mới Lazada cho đơn hàng của mình nhé.

Sử dụng mã giảm giá Lazada mua lần đầu, bạn đã biết chưa? Cách sử dụng voucher LAZADA giảm giá tốt nhất

mã giảm giá lazada cho đơn hàng đầu tiên
Thu thập các voucher Lazada

Đặc biệt, nếu là khách hàng mới Lazada thì bạn đừng bỏ qua bí quyết săn deal hời trên Lazada. Các deal hời này thường xuyên có trong các chương trình: Siêu sale chính hãng; Flash Sale; Giá rẻ vô cực; Hot Deal xu hướng; Top thương hiệu mới; Hoàn tiền Max…

Bạn hãy bỏ túi các bí quyết săn deal Lazada tại đây nhé! 9 bí kíp săn sale Lazada giá rẻ bất ngờ, combo ưu đãi

5. Kinh nghiệm mua hàng lần đầu tại Lazada

Nếu mua hàng lần đầu tại Lazada, chắc hẳn bạn đang băn khoăn Làm sao để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng? Làm sao để mua được tại shop uy tín; chất lượng sản phẩm tốt để áp dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới.

Mặc dù Lazada đã cố gắng kiểm soát chất lượng hàng hóa nhằm bảo đảm cho người tiêu dùng; tuy nhiên, vẫn có trường hợp shop không uy tín, cung cấp sản phẩm kém chất lượng.

Để nhận diện độ uy tín của shop, bạn có thể xem xét tỷ lệ đánh giá sao; và phản hồi của người đã từng mua hàng tại shop. Nếu tỷ lệ sao cao và nhận được nhiều lời khen, đánh giá tích cực của người mua thì bạn có thể yên tâm. Nếu tỷ lệ sao thấp và có nhiều lời phản hồi không tốt thì bạn nên chú ý; và so sánh với một số shop khác để cân nhắc.

Cũng có những shop mới bán hàng trên sàn uy tín nhưng số lượng đánh giá tích cực có thể còn ít. Lazada đã tổng hợp những thương hiệu và shop mới uy tín để người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi mua hàng trực tuyến tại đây. Bạn có thể tin tưởng đặt mua tại những shop này nhé.

Trên đây là hướng dẫn săn mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới. Mã Lazada cho người mới sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn với đơn hàng đầu tiên của mình tại sàn thương mại điện tử này. Ngoài mã giảm giá Lazada người mới, để lấy các mã giảm giá Lazada tiếp theo, bạn hãy theo dõi Ecomvina thường xuyên để cập nhật mã giảm giá mới nhất Lazada tại đây nhé!

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

Leave a reply

Ecomvina
Logo
Shopping cart