Lazada Mall: Cập nhật deal hời, chương trình khuyến mãi mới nhất 2023

Deal Score0
Deal Score0

Lazada Mall là gian hàng như thế nào? Lazada Mall có uy tín không? Có nên mua hàng tại LazMall hay không? Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn thông tin chi tiết về Lazada Mall.

lazada mall

1. LazMall là gì?

LazMall là gì (hay Lazada Mall là gì)?

Lazada Mall (hay còn gọi với tên là LazMall) là một kênh bán hàng đặc biệt trên sàn thương mại điện tử Lazada. Đây là kênh tập hợp những sản phẩm được chọn lọc từ các nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

LazMall ra đời với mục đích tạo cho khách hàng một kênh mua sắm được bảo đảm tốt nhất về chất lượng và dịch vụ. Các đơn hàng thuộc LazadaMall được xử lý bởi Lazada; hoặc bởi chính chủ thương hiệu; hoặc nhà phân phối được uỷ quyền.

2. LazMall bán hàng Fake không?

LazMall bán hàng Fake không; hay Lazada Mall có bán hàng giả không là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm.

Như đã nói ở trên, LazMall là kênh bán hàng đặc biệt; được Lazada chọn lọc những thương hiệu và nhà bán hàng uy tín. Để được chọn vào kênh bán hàng này, thương hiệu và nhà bán hàng phải đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng; cũng như các cam kết với Lazada.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm mua hàng tại Lazada Mall về chất lượng sản phẩm.

3. LazadaMall có chính hãng không?

Có không ít khách hàng chưa biết LazadaMall có chính hãng không.

Các sản phẩm được đưa vào kênh bán hàng Lazada Mall đều cam kết 100% hàng chính hãng. Nhờ yêu cầu về chất lượng như vậy từ sàn Lazada nên các sản phẩm của Lazada Mall mới được khách hàng tin tưởng và yên tâm mua sắm.

Do là hàng chính hãng nên bạn yên tâm sẽ được bảo hành chính hãng trong thời gian còn hạn bảo hành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Lazada Mall.

4. Mua sản phẩm Lazada Mall ở đâu?

4.1. Truy cập trực tiếp vào Lazada Mall

Đây là cách được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Lazada đã thiết lập một chuyên trang riêng dành cho các sản phẩm Lazada Mall. Bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào chuyên trang này là sẽ thấy các sản phẩm Lazada Mall; cùng các chương trình khuyến mãi mới nhất từ các thương hiệu và nhà bán hàng LazMall.

Tại Lazada Mall, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm theo từng ngành hàng: Mỹ phẩm; Thời trang; Thiết bị gia dụng; Thiết bị công nghệ – điện tử; Nhà cửa – Đời sống; Mẹ – bé…

Cách này cũng được nhiều khách hàng sử dụng. Lazada Mall logo được gắn ở ngay tên của gian hàng/thương hiệu; và được gắn ở mỗi sản phẩm.

Để thực hiện cách này, bạn gõ trực tiếp tìm kiếm sản phẩm ở ô tìm kiếm như bình thường. Khi các kết quả được hiển thị, bạn nhìn sản phẩm nào có gắn LazMall logo thì bấm chọn sản phẩm đó là được.

lazada mall vichy

5. Lợi ích khi mua hàng ở Lazada Mall

Lazada Mall là gian hàng chính thức của các thương hiệu và của nhà bán hàng uy tín. Vì vậy, khi mua hàng LazMall, bạn sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ, chương trình khuyến mãi; combo quà tặng đặc biệt…

5.1. Nhiều chương trình khuyến mãi lớn, mã giảm giá Lazada Mall

Do là gian hàng của các thương hiệu lớn, hàng chính hãng nên các chương trình giảm giá của Lazada Mall đều rất “khủng”. Thông thường, các gian hàng này sẽ có chương trình khuyến mãi, mã giảm giá đặc biệt trong tháng; hoặc trong các dịp siêu sale của sàn như: 9.9 – 10.10 – 11.11 – 12.12; hay dịp sinh nhật Lazada…

Các thương hiệu này cũng rất hay có chương trình combo quà tặng có giá trị rất lớn. Bạn có thể mua một sản phẩm của nhãn hàng và được tặng kèm nhiều sản phẩm khác cùng của thương hiệu đó.

Đặc biệt, một số gian hàng Lazada Mall có chương trình ưu đãi độc quyền với những khách hàng săn sale sớm. Khách hàng chỉ cần đặt cọc trước một phần giá trị đơn hàng, đến ngày chốt đơn, khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại và nhận được ưu đãi “khủng” từ thương hiệu.

MỸ PHẨM

MỸ PHẨM

ĐIỆN TỬ

ĐỒ GIA DỤNG

5.2. Deal độc quyền

Có rất nhiều deal độc quyền mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Lazada Mall. Có thể nói đây là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất khi mua hàng tại đây. Nhất là trong những đợt sale lớn của Lazada, bạn có thể săn được những siêu deal hời duy nhất và lớn nhất trong năm từ thương hiệu.

Đặc biệt, Lazada Mall còn tuyển chọn riêng những deal hot đang được giảm giá mạnh; thương hiệu mới nổi bật; sản phẩm mới ra mắt; sản phẩm dùng thử; ưu đãi khai trương… để bạn chọn mua hàng dễ dàng hơn.

Lazada Mall cũng lọc ra những thương hiệu cao cấp để bạn dễ lựa chọn sản phẩm:

5.2. Lazada Mall miễn phí vận chuyển

Lazada thường cung cấp rất nhiều mã miễn phí vận chuyển cho các khách hàng. Đặc biệt, với các thương hiệu lớn thuộc LazMall, khách hàng có thể được tặng chương trình giảm giá phí vận chuyển với giá trị lớn; đặc biệt là với những sản phẩm cồng kềnh, to, và có giá trị đơn hàng lớn như: tủ lạnh; tivi; máy giặt…

Một số thương hiệu còn hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển cho khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ phải trả bất cứ chi phí vận chuyển nào cho đơn hàng của mình.

Một số gian hàng Lazada Mall có chương trình miễn phí vận chuyển lớn như:

ĐIỆN TỬ

5.3. Miễn phí đổi trả hàng hoàn tiền trong vòng 15 ngày

Đối với gian hàng Lazada Mall, khách hàng còn được hỗ trợ miễn phí đổi trả hàng hoàn tiền trong thời gian 15 ngày đầu kể từ khi nhận hàng; do lỗi kỹ thuật từ sản phẩm của nhà sản xuất; hoặc do khi mở hộp bạn thấy sản phẩm bị lỗi có thể do đơn vị vận chuyển. Bạn nhớ quay video mở hộp để xác thực với gian hàng thì sẽ được trả hàng hoàn toàn trong vòng 15 ngày nhé!

Đặc biệt, Lazada Mall còn hỗ trợ khách hàng trả hàng với lý do “Không vừa ý”. Có thể sau khi nhận hàng bạn thấy không thích món hàng nữa; hoặc chưa muốn sử dụng lúc đó. Bạn có thể chọn trả hàng hoàn tiền với lý do “Không vừa ý”. Nhưng thực tế, ít người trả hàng với lý do này bởi trước khi chọn món hàng, là một người tiêu dùng thông thái, khách hàng đều đã nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng trước khi chọn chốt đơn.

5.4. Giao hàng nhanh

Dịch vụ giao hàng nhanh là chương trình đặc biệt chỉ được áp dụng cho các sản phẩm thuộc Lazada Mall. Chương trình này bao gồm hai dịch vụ được nhận dạng bởi 2 logo khác nhau:

Là các sản phẩm đủ điều kiện bồi thường; và được vận chuyển trong 24h (đến 23H59); hoặc ngày tiếp theo kể từ thời điểm bạn xác nhận đơn hàng.

giaohanglazadamall Là sản phẩm đủ điều kiện nhận bồi thường; và sẽ được vận chuyển trong thời gian 2 ngày kể từ khi bạn xác nhận đơn hàng.

6. Gian hàng Lazada Mall có mấy loại?

Gian hàng Lazada Mall gồm 3 loại được phân biệt bởi tên gọi và logo nhận dạng. Hiểu rõ được các loại gian hàng này giúp bạn chọn lựa tốt hơn khi mua sắm tại Lazada.

  • Flagship Store: là những gian hàng của thương hiệu, nhà bán lẻ hàng đầu trên Lazada. Nhóm gian hàng Flagship Store có số lượng nhiều nhất trong LazMall.
  • Authorised Store: là những gian hàng của đối tác; hoặc của nhà phân phối chính thức của một hoặc nhiều nhãn hàng. Đây là gian hàng của đại lý được uỷ quyền từ thương hiệu.
  • Verified Store: là những gian hàng của nhà bán lẻ được một hoặc nhiều nhãn hàng chứng nhận.

7. Có nên mua hàng tại Lazada Mall không?

Với rất nhiều lợi ích cùng các chương trình ưu đãi, giảm giá, tặng quà độc quyền, Lazada Mall thật sự là nơi mua sắm online lý tưởng, uy tín. Bạn đừng bỏ qua những deal siêu xịn, chất lừ, rẻ vô đối từ LazMall nhé!

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

Leave a reply

Ecomvina
Logo
Shopping cart