Cách sử dụng voucher LAZADA giảm giá tốt nhất 2022

Deal Score0
Deal Score0

Cách sử dụng voucher Lazada trong một đơn hàng như thế nào để có giá rẻ nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng voucher Lazada tối ưu; giúp bạn mua sắm trên Lazada tiết kiệm hơn.

1. Lazada có những tầng voucher nào?

Hiện, Lazada tặng khách hàng tới 5 tầng voucher. Khách hàng có thể sử dụng mã giảm giá Lazada qua 5 tầng voucher này trong cùng một đơn hàng để tiết kiệm được nhiều nhất. Mỗi voucher sẽ có những điều kiện áp dụng riêng. Bạn có thể xem cách sử dụng voucher Lazada cụ thể dưới đây.

cách sử dụng voucher lazada
Cách sử dụng voucher Lazada

1.1. Mã voucher của Lazada

Đây là các voucher do chính Lazada tự trích một phần ngân sách của mình để tặng cho khách hàng. Các mã voucher giảm giá này có thể áp dụng được cho hầu hết các sản phẩm trên toàn sàn; hoặc chỉ áp dụng cho một số sản phẩm hoặc ngành hàng cụ thể.

Với loại voucher này, bạn có thể lấy theo dạng sưu tầm trực tiếp ngay trên app/website; hoặc lấy dưới dạng ký tự như: LZDSELL….., LZDMO…….

Trong đó, phần lớn các mã voucher do sàn trực tiếp cung cấp theo dạng sưu tầm. Voucher giảm giá dạng ký tự thì ít hơn; và thường được tung ra vào những thời điểm nóng. Để nhanh tay săn được những mã voucher này, bạn có thể theo dõi Fanpage của Ecomvina để nhận được mã sớm nhất.

1.2. Voucher miễn phí vận chuyển

Đây là các loại voucher giúp bạn được giảm phí vận chuyển khi mua hàng. Các mã này thường được cung cấp dưới dạng mã Thu Thập (sưu tầm).

hướng dẫn sử dụng mã giảm giá lazada

1.3. Voucher giảm giá từ shop

Đây là các voucher do các thương hiệu, chủ shop tự trích ngân sách của mình ra để tặng ưu đãi cho khách hàng. Mã voucher giảm giá của shop thì chỉ áp dụng được cho sản phẩm của shop đó.

cách sử dụng voucher của lazada

1.4. Voucher giảm giá với đối tác thanh toán

Đây là các mã voucher được cung cấp bởi các đối tác thanh toán trên Lazada như các ngân hàng hoặc ví điện tử. Các voucher này chỉ áp dụng được khi bạn chọn hình thức thanh toán đơn hàng bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử liên kết.

cách sử dụng mã lazada

1.5. Voucher tích lũy Lazada

Đây là loại voucher đặc biệt tại Lazada; thường được cung cấp trong các đợt chương trình khuyến mãi lớn. Chương trình voucher này thu hút rất nhiều khách hàng mua sắm tại Lazada.

cách sử dụng voucher giảm giá trên lazada

Với loại voucher này, bạn sẽ đăng nhập tài khoản của mình qua app Lazada mỗi ngày và sưu tầm mã. Mỗi đợt chương trình sẽ có giới hạn số tiền tối đa được tích luỹ. Bạn sưu tầm được càng nhiều càng tốt và được sử dụng chung với những loại voucher giảm giá khác.

Xem thêm chi tiết: Cách sử dụng voucher tích lũy Lazada mới nhất

1.6. Chương trình mua sắm tiết kiệm khác

Ngoài các loại voucher trên, Lazada còn có chương trình Hoàn tiền Max và Lazcoins.

Hoàn tiền Max là chương trình hoàn lại tiền cho khách hàng với 8% giá trị thanh toán thành công (không hoàn lại phí vận chuyển). Bạn chỉ có thể được hoàn tiền với những sản phẩm nào có dán nhãn (logo) tham gia chương trình.

Lazcoins là chương trình bạn có thể dùng Xu để áp dụng giảm giá khi mua hàng. 1 Lazcoins có giá trị tương ứng với 1.000 đồng. Bạn cũng có thể tích luỹ coin để tăng số tiền được giảm giá khi thanh toán đơn hàng.

2. Cách sử dụng voucher Lazada

Cách lấy voucher Lazada từ máy tính cũng tương tự như trên app. Tuy nhiên, khi đặt mua hàng ở trên app, bạn sẽ có cơ hội sử dụng mã giảm giá trên Lazada được nhiều mã hơn so với trên website.

Cách sử dụng voucher Lazada từ banner chương trình

Bạn quan sát các banner ở ngay ngoài trang chủ. Đây là nơi cập nhật thông tin những chương trình khuyến mãi lớn và những sản phẩm được giảm giá. Bạn chỉ cần click vào những banner này, xem cách sử dụng mã voucher Lazada như thế nào và nhập mã như hướng dẫn.

Săn Voucher Lazada

Đối với voucher tích lũy, cách sử dụng voucher Lazada như sau: mỗi ngày khi đăng nhập vào tài khoản, voucher sẽ tự động hiện ra, bạn chỉ việc ấn Thu Thập là voucher sẽ tự động được tích vào tài khoản. Khi thanh toán đơn hàng, voucher sẽ được trích xuất phù hợp với đơn hàng của bạn.

Với voucher giảm giá từ shop, khi bạn ghé shop, các voucher đang có hiệu lực sẽ hiển thị để bạn lựa chọn phù hợp với giá trị đơn hàng mà bạn đặt mua.

Để săn deal hoàn tiền (cashback), bạn truy cập tại đây.

3. Hướng dẫn cách sử dụng voucher Lazada trong 1 đơn hàng

Dưới đây là cách sử dụng voucher Lazada trong một đơn hàng. Bạn có thể thực hiện với những bước đơn giản, dễ dàng.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

Để áp dụng được nhiều voucher trong một đơn hàng, bạn cần chọn sản phẩm được hỗ trợ nhiều chương trình. Mỗi voucher có một số điều kiện áp dụng đi kèm. Bạn có thể nhìn vào logo ở ảnh sản phẩm để xác định sản phẩm đang được áp dụng những chương trình nào.

Nên chọn sản phẩm nhận được đánh giá tốt từ người mua trước. Shop có sao đánh giá cao và nhiều review đánh giá tốt.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn chọn thêm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Bước 3: Cách sử dụng voucher Lazada

Đây là bước sử dụng voucher Lazada bạn đã có được vào đơn hàng.

Những mã được bạn chọn Sưu tầm sẽ tự động được tích hợp vào đơn hàng khi thỏa mãn điều kiện: mã voucher từ sàn; voucher từ shop; voucher miễn phí vận chuyển; voucher thanh toán từ đối tác và voucher tích luỹ.

Với mã nhập ký tự, ở ô Voucher Lazada, bạn nhập mã vừa được copy vào ô này. Nếu đủ điều kiện, mã sẽ được áp dụng vào đơn hàng.

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng và Đặt hàng

Sau khi kiểm tra lại đơn hàng và các thông tin liên quan (số lượng, voucher) bảo đảm chính xác, bạn click Đặt hàng là hoàn tất.

Nếu trong quá trình mua hàng, bạn gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ với Shop hoặc Lazada để được hỗ trợ tư vấn cách sử dụng voucher Lazada nhé.

Để mua hàng với giá giảm sâu hơn nữa, sau khi săn được voucher, bạn có thể áp dụng voucher với những deal hấp dẫn từ Lazada dưới đây:
Click săn Deal huỷ diệt Flash Sale.
Click săn Deal hời với Lazada Mall.
Click săn Deal rẻ vô đối Lazada.
Click săn Deal từ Top Seller.
Click săn Deal xu hướng hot (Trending).
Click săn Deal ĐỘC QUYỀN từ thương hiệu mới.
cách sử dụng voucher lazada
Cách sử dụng mã giảm giá của Lazada

4. Lưu ý cách sử dụng voucher Lazada

Cách sử dụng voucher Lazada có một vài lưu ý dưới đây:

  • Lazada sẽ tự động áp mã voucher có mức giảm tốt nhất cho bạn. Nếu mã voucher ký tự bạn săn được có giá trị giảm nhiều hơn, bạn có thể dán mã này vào ô Voucher Lazada để lựa chọn.
  • Mã vận chuyển Freeship ở Lazada là tự động với mã bạn sưu tầm.
  • Với voucher tích lũy, Lazcoins (xu), Hoàn tiền MAX, bạn chỉ có thể áp dụng với những sản phẩm có dán logo của những chương trình này.
  • Loại voucher từ sàn Lazada và voucher ví điện tử (Momo, ZaloPay) có lúc áp dụng được với sản phẩm toàn sàn; có lúc lại chỉ áp dụng được với một số sản phẩm nhất định.

Vì vậy, đến bước thanh toán đơn hàng, bạn hãy lưu ý cách sử dụng voucher Lazada nhé.

5. Tại sao không áp dụng được mã giảm giá Lazada?

Trong một số trường hợp, ở bước thanh toán, bạn không áp dụng được mã giảm giá Lazada. Việc này do một số nguyên nhân trong cách sử dụng voucher Lazada như:

  • Sản phẩm bạn chọn mua không hỗ trợ loại voucher mà bạn đã sưu tầm.
  • Trong đơn hàng có nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm áp dụng với loại voucher cụ thể. Bạn nên kiểm tra kỹ từng loại voucher áp dụng cho mỗi sản phẩm.
  • Giá trị đơn hàng có thể chưa thỏa mãn điều kiện áp dụng voucher.
  • Phương thức thanh toán có thể chưa đúng với điều kiện áp dụng voucher.
  • Mã voucher bạn sử dụng có thể đã hết hạn sử dụng, hết lượt sử dụng.

Trên đây là cách sử dụng voucher Lazada. Hy vọng, với hướng dẫn sử dụng voucher Lazaday này, bạn có thể mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất. Thông thường, mã voucher Lazada sẽ hết lượt sử dụng rất nhanh do số lượng có hạn mà số lượng người dùng quá lớn. Do vậy, bạn nên săn voucher và sử dụng sớm để có thể mua hàng với giá ưu đãi nhất. Để săn voucher Lazada sớm nhất, bạn hãy theo dõi thường xuyên Ecomvina nhé!

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới nhé!

Leave a reply

Ecomvina
Logo
Shopping cart